support

Hỗ trợ trực tuyến

0918 134 114


sản phẩm

Nano Tinh Chất Mầm Đậu Nành MetaHerb

Giá sản phẩm

350.000 đ

Số lượng
Mua ngay
Vì sao Nano Tinh Chất Mầm Đậu Nành MetaHerb lại mang đến HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI như vậy?
Đối với Nano Tinh Chất Mầm Đậu Nành MetaHerb, chị em sẽ thấy hiệu quả rõ rệt chỉ sau vài tuần sử dụng. Hiệu quả vượt trội của sản phẩm đến từ 5 ĐẶC ĐIỂM HIẾM CÓ – KHÓ TÌM dưới đây:

1. HIỆU QUẢ NHANH vì MetaHerb là Tinh Chất Mầm Đậu Nành ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT hiện nay bào chế dưới dạng Nano. Với công nghệ này, các hoạt chất trong mầm đậu nành không bị phân hủy bởi các tác động từ bên trong lẫn bên ngoài cơ thể, có thể duy trì nồng độ cao trong máu với thời gian rất dài, và được đưa chính xác vào các tế bào bị bệnh.
Từ đó, làm tăng khả năng hấp thụ của cơ thể lên mức cao nhất 95%, hạn chế tối đa tình trạng cơ thể đào thải hoạt chất. Nhờ vậy, Tinh Chất Mầm Đậu Nành MetaHerb có tác dụng nhanh hơn gấp 40 lần so với các sản phẩm mầm đậu nành truyền thống.

2. KHÔNG LO TÁC DỤNG PHỤ nhờ sử dụng công nghệ chiết xuất chọn lọc: Từ mầm đậu nành nguyên sơ, các chuyên gia sẽ chiết xuất chọn lọc ra những hoạt chất có dược tính có lợi cho cơ thể; loại bỏ chất không có lợi và khó hòa tan. Vì thế, khác hẳn các sản phẩm mầm đậu nành truyền thống, nếu dùng trong thời gian dài có thể gây tác dụng phụ, nhưng Tinh Chất Mầm Đậu Nành MetaHerb thì không.

Nano Tinh Chất Mầm Đậu Nành MetaHerb - Bổ sung estrogen tăng vòng 1

3. CƠ THỂ HẤP THỤ DỄ DÀNG nhờ sử dụng phương pháp lên men Công nghệ cao: Các chuyên gia sẽ áp dụng công nghệ lên men để biến các hoạt chất có ít dược tính thành các hoạt chất có dược tính mạnh. Vì vậy hoạt chất sẽ dàng dàng được cơ thể hấp thụ hơn, làm tăng tối đa dược tính của sản phẩm.

4. ĐẢM BẢO AN TOÀN do lựa chọn nguồn nguyên liệu sạch, tinh khiết, đạt chuẩn: MetaHerb sử dụng hạt đậu nành được trồng theo tiêu chuẩn đậu nành dược liệu: Nguồn giống thuần chủng, không biến đổi gen, nguồn nước và đất trồng đậu nành luôn đảm bảo sạch và không nhiễm các tạp chất, hóa chất độc hại.

5. DÙNG 1 LỢI 10 nhờ “Triết lý đa đích”: Không chỉ có tác dụng bổ sung nội tiết tố cho cơ thể, tinh chất mầm đậu nành còn chứa rất nhiều vitamin (A, E, D,B1, B2,…) và khoáng chất (canxi, sắt, kẽm, magie,..) có lợi cho thể, đảm bảo hỗ trợ cơ thể một cách toàn diện như giúp xương chắc khỏe, phòng chống loãng xương, ngăn ngừa ung thư, phòng chống các bệnh về tim mạch như đột quỵ, đau tim, xơ vữa động mạch, …